3cm

Mga momsh 3cm na po ako nung 15 at 50% effacement mataas pa daw po si baby still no pain pa po ako ano pwede po gawin para mag active labor na saka mga ilang days pa kaya bbilangin pag ganyang 3cm na 38weeks and 3 days preggy here. Gusto kona po makaraos sana may makapansin ?

1 Reply

Aq po nung nanganak po aq sa bunso q 1 week po aq nag 2cm mataas p rn po cia khit pinainum po aq ng prime oil nun 1 week po un tapos pinasakan po aq sa pwerta ng prime oil ulit nun un kinabukasan po nanganak n po aq

5y ago

Una po white po nung ininsirt na po skin un dun na po aq dinugo tlga

Related Articles