E hỏi tế nhị xíu ạ

3 tháng đầu có đc qh k ạ

19 Các câu trả lời

😂nếu thai khoẻ thì vẫn quan hệ bình thường. Quan hệ xong mà có bất thường thì mới kiêng chưa còn QH thoải mái. Tại theo lí thuyết thì 3th đầu thai mới về tổ nếu mk vận động mạnh thì sợ sẽ bóc tách thai thôi. Nhà mk đây vẫn QH bthuong. Em bé khoẻ mạnh ptrien bthuong

tùy vào sức khoẻ của mom, và cảm thấy khoẻ thì qh nhẹ nhàng. và tham khảo gg có mấy tư thế dành cho bầu á.. còn thấy hơi khó chịu thì dừng lại. để qua 4 tháng hãy qh. mà tần suất tầm 10 ngày hay 2 tuân 1 lần thôi

nếu cả mẹ và bé điều khoẻ thì được nha bạn. mà nhẹ nhàng thôi . lúc mới có thai vợ chồng mình cũng đâu biết vẫn bình thường tới tuần thứ 10 khám mới biết có bé.

Tuỳ cơ địa với sk của mom nữa … chứ như em kiêng đến 12w qh bình thường … nhẹ nhàng hoy truyền thống hoy

Nhà mình vẫn đều đặn nha, đừng áp dụng tư thế khó và đừng làm mạnh là được

hạn chế mom nhé vì thai còn nhỏ QH mạnh sẽ động đến thai mom ạ!

ck e kieng từ khi biết có e bé luôn nay bầu 6 tháng rồi

tuỳ theo sk và tâm trạng của mom nữa nha

bài cũ,giống e nè,qh xong bị động thai

có sức khỏe thì bình thường ạ