30t

3 tháng cuối e chỉ dám ngủ nghiêng bên trái k dám nghiêng phải sợ máu k lưu thông tới ebe, e đau mỏi lưng quá mà chẳng dám xoay người

11 Các câu trả lời

Mom mua gối chữ u cho bà bầu. Mom nghiêng trái ngủ, nếu mỏi thì ngữa ra, nó vẫn giữ cho mom nghiêng lệch trái. Có nó suốt thai kỳ sẽ đỡ hơn nhiều đó mom. ( mình up cái hình cho mom dễ hình dung nha). Nếu không có điều kiện thì mom mua 2 cái gối ôm, khi ngủ 1 cái kê trước bụng, nghiêng trái ngủ. 1 cái kê sát lưng, khi mỏi, mom ngửa ra, chân phải đang gác lên cái gối trước bụng, gác lui cái gối sau lưng, nó sẽ luôn giữ mom nằm nghiêng trái. Ngủ sẽ thoải mái nè mom

Xoay qua xoay lại cho đỡ mỏi mom à, mình nằm ngủ thoải mái thì bé mới thoải mái và mau lớn được mom à. Mình 34w rồi ngủ nghiêng trái phải lung tung, có khi giật mình dậy thấy mình nằm ngữa thì sửa lại nằm nghiêng. Mom vào link cho mình xin 1 ❤với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Nằm kiểu nào mình thấy thoải mái là con thoải mái à m chứ ko nhất thiết phải nằm trái ko đâu m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Mình thì nằm kiểu gì cũng khó thở vl, khó chịu 😂😂ko bên nào chịu hết nên đổi thế suốt

Nằm s thoải mái thôi mom, em cả thai kỳ toàn nằm nghiên bên trai, sanh bé ra khoẻ mạnh bthuonh nè

E cũng vậy nghiêng phải mới dễ ngủ. nhưng cứ áp lực chuyện nghiêng trái sẽ tốt hơn 😔😔

4y ago

Đúng rồi e nằm phải quen rồi bh nằm trái suốt lưng muốn gãy đôi luôn

Nằm sao cho thoải mái nhất bạn ah m ngày sưa xoay lung tung ưu tiên bên trái hơn thôi

Cứ thoải mái nằm nghiêng trái phải. Lúc nào mỏi thi đổi bên. Tránh nằm ngửa

Nằm thoải mái là đc nhé mom đừng áp đặt phải ngủ nghiêng trái nè

Nằm sao cho thoải mái đi m