bé 3 tháng bị móp đầu

Bé e 3 tháng bị méo đầu bên thái dương trái(bên thái dương trái bị lõm vào còn bên thái dương phải thì bằng)bé nằm ngủ nghiêng về bên phải,sữa hoài mà k thấy khỏi,e phải làm sao đây các m,dịch bệnh đang căng quá e k dám đưa con đi bv hay phòng khám tư vì ở quê e có ca dương tính rồi ạ

11 Các câu trả lời

Mom cứ cho bé nằm khăn đừq cho nằm gói... Để bé tự đìu chỉnh qua lại... Cũq đừq chỉnh bé làm gì khi nào cổ bé linh hoạt tự động quay qua lại đầu sẽ tròn lại thôi... Chỉnh lại làm mất giất ngủ của con

4y ago

Cám ơn m nhé

bé nghiên phải ngủ mà sao bên trái bị lõm dc mom,mom có cho bé nằm gối chống méo đầu k,giờ sọ bé còn mềm nên còn hi vọng sửa dc ,để qua 6 tháng sọ cứng k sửa dc nữa đó m

bé nghiên phải ngủ mà sao bên trái bị lõm dc mom,mom có cho bé nằm gối chống méo đầu k,giờ sọ bé còn mềm nên còn hi vọng sửa dc ,để qua 6 tháng sọ cứng k sửa dc nữa đó mum

4y ago

vậy thì dù đang có dịch cũng cố gắn trang bị tốt rồi cho bé đi khám đi mom ơi

Con em cũng đang bị lõn thái dương trái, làm thế nào bây giờ các mon

Bé mình cug bị y vậy. Minh cho nằm khăn. Nay đầu bé tròn lại rui

Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘 https://bit.ly/39niamU

B gọi bsi tư vấn xem

giờ bé ổn chưa

chúc m sức khỏe

Quan tâm