พลาดท้อง 35/6 วัน

3-4เดือนแรกเราไม่รู้ว่าตัวเองท้อง...ที่ไม่รู้ว่าท้องเราใช้วิธีคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมแบบ3เดือน และประจำเดือนไม่มาเราก็คิดว่าเป็นผลข้างเคียง ที่สำคัญคือเราไม่ชอบกินผัก และกินข้าว2มื้อต่อวันเราเป็นกังวลมาก เพราะช่วง3-4เดือนเป็นช่วงที่ต้องบำรุง เราอยากรู้ว่าจะมีผลต่อลูกอย่างไร

1 ตอบกลับ

ต่อจากนี้ไปคุณแม่ก็พยายามบำรุงเลยอะๆๆๆนะคะ