สงสัย

3-4วัน มีอาการเบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินอะไร พอกินข้าวเสจ มีอาการเวียนหัว อาเจียน บ่อย

2 ตอบกลับ

ท้องได้กี่สัปดาห์​คะอาการนี้ อาจจะเพราะแพ้ท้องนะคะเพราะล้านนี้แพ้ท้องก็เป็นแบบนี้จนน้ำหนักลดไปหลายกิโลเลยค่ะ แนะนำให้กินอย่างอื่นร่วมด้วยนะคะเช่นนม​ น้ำเต้าหู้​ ถ้าดื่มทีละมากๆไม่ได้ให้แบ่งกินค่ะจิบทีละนิดๆ​ ข้าวก็เหมือนกันค่ะอย่ากินมื้อใหญ่​ จสกปกติกิน​ 3 มื้อให้แบ่งย่อยๆออกมาอีกค่ะกินสัก​ 4-5มื้อแต่อย่ากินเยอะนะคะกินมื้อละนิดมื้อละหน่อยค่ะ #แต่มันช่วยอาการแพ้ท้องไม่ได้100%นะคะคุณแม่แค่ทำให้เราบำรุงครรภ์ได้ดีเพราะลูกค่ะสู้ๆ

ถ้าสงสัยว่าท้องหรือป่าวเเนะนำตรวจดูนะคะ