น้อยใจลูก.🥹

39สัปดาห์แล้วนะเด็กเลือกวันได้รึยังแม่น้อยใจแล้วนะ กำหนด14เมษาใครแตกแล้วบ้างคะมาคุยกันหน่อย.

น้อยใจลูก.🥹
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 มีอาการบ้างเป็นช่วงๆ ส่วนมากรุนแรงช่วงกลางคืน ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกใดๆ ยืน เดิน นั่ง นอน แทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนด12เมษา หมอนัด 11เมษาให้ยาเร่งคลอดค่ะ 🥹

3w ago

ช่วงกลางคืนเหมือนกันเลยค่ะแม่เจ็บหน่วงรุนแรงมาก

14เมษาเหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วแต่ก็ยังเงียบอยู่ มีท้องแข็งบ้างนอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้วสงสัยน้องเลือกวันอยู่ค่ะแม่

3w ago

น่าจะอย่างงั้นค่ะลูกมัวแต่เลือกวันแต่แม่รอไม่ไหวแล้วไม่รู้ลูกจะรู้บ้างไหมว่าแม่รออยู่🥹

39 เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด14เมษาเหมือนกันเลย ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บคลอด ปากมดลูกยังไม่มีวี่แววเปิด วันที่10หมอนัดถ้าไม่ปวดต้องนัดวันผ่าแล้ว✌🏻

3w ago

สู้ๆนะแม่🥰

บ้าน37+6 ยังไม่โดนกระตุ้นอะไรเลย กำหนดคลอด24 เมษายน แต่ตอนนี้ปวดหน่วง นอนลำบาก และะเริ่มท้องแข็งแล้ว

3w ago

รอน้องก่อนน๊าน้องขอเลือกวันที่ดีที่สุดก่อน🥰

กำหนด20เมษา แตกวันที่6เมษาค้าบบบ มีอาการเจ็บท้อง ท้องเเข็งถี่ เเต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยได้ผ่างับ

3w ago

อยากแตกบ้างเลยค่ะอยากกอดไม่ไหว🥹

กำหนดคลอด 14 เมษาเหมือนกันค่ะ แตกเมื่อ 4 เมษา ไม่ได้กระตุ้นเลยค่ะ อยู่ๆปวดท้องคลอดเลยค่ะ

3w ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

17 เมษา แตกกวันที่ 30 มีนาค่ะ แม่เลือกวันให้ น้องก็เลือกตามแม่ คลอดธรรมชาติ น้ำเดินค่ะ

3w ago

😘😘😘 ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูกค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ ไม่มีอาการเตือนหรืออะไรเลย คงต้องรอให้ป้าหมอกระตุ้นอย่างเดียว

3w ago

แม่จะขอป้าหมอกระตุ้นแล้ววันที่11

14เมษาเหมือนกันค่ะ น้อยใจเหมือนกัน อยากเจอมากๆเเล้ว น้องเงียบอยู่เลย

3w ago

บ้านนี้ครบ14แต่จะขอให้ป้าหมอกระตุ้นให้ก่อนไม่รู้เขาจะกระตุ้นให้ไหมเพราะแม่เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ.

บ้านนี้กำหนด15เมษา ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทำทุกวิธีแล้ว😂

3w ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะแม่