น้อยใจลูก.🥹

39สัปดาห์แล้วนะเด็กเลือกวันได้รึยังแม่น้อยใจแล้วนะ กำหนด14เมษาใครแตกแล้วบ้างคะมาคุยกันหน่อย.

น้อยใจลูก.🥹
35 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 14 เมษาเหมือนกันค่ะ แตกเมื่อ 4 เมษา ไม่ได้กระตุ้นเลยค่ะ อยู่ๆปวดท้องคลอดเลยค่ะ

1mo ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ