อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

39สัปดาห์แล้ว มีอาการท้องแข็งถี่ ทุก3-5นาที ไม่เจ็บปวด ไปหาหมอ ตรวจภายในมา2วัน ปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว ส่วนมากคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไรกันคะ กำหนดคลอด 4เมษา

อยากเห็นหน้าน้องแล้ว
40 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่เขาคงจะเลือกวันและเวลาเองแหละ บ้านนี้เหมือนเขาเลือกเวลาเองเลยที่แรกเหมือนจิคลอด31ธันวาแต่เช้ามืดของวันที่1มค.เขาดันออกมาเลยคลอดตอนสายของวันที่1มค.เลยค่ะ

คลอดจอนน้องอายุครรณ์38+2ค่ะ ด้วยอาการปากมดลูกเปิเเเต่ไม่มีความเจ็บปวดอะไร พอครบกำหนดหมอนัดตรวจครรณ์ตามปกติน้ำคร่ำเเตกเลยจ้า

กำหนด4เมษาเหมือนกันเลย อาการตอนนี้มีปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ วันหนึ่งจะปวดยุ 2-3ครั้ง ปวดไม่มากเท่าไหร่ เหมือนปวดท้องอึเลย

7เมษายังเงียบอยุ่เลนจ้าแต่เจ็บเตือน3ครั้งล่าสุดเมื่อวานเจ็บเตือนครั้งที่3แต่ตอนนี้เงียบมากจ้าอยากเจอหน้าเเล้ว

อาการเหมือนกัลเลยจ้า ท้องแข็งถี่ทุก3-5นาที แต่ชอบปวดหน่วงๆ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ไม่มีเลือดออกคะ38+6 กำหนด 5เมษาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 เมษา 39w+2d หมอให้นอนรพ.วันที่ 31 มีนา เร่งคลอดวันที่1 คลอดธรรมชาติ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ 😅😂

5y ago

ช่วง8-9 หมอให้กินนมวันละ 1 กล่อง ให้กินน้อยๆ จะได้คลอดง่าย ให้มาโตข้างนอกเอา ตอนนี้ประมาณ 3066 g

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้น่ะค่ะเดี๋ยวก็ได้เห็น บ้านนี้ครอดพฤษภาคม อยากเห็นใจจะขาดแร้วค่ะ😁😅❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด7 เมษา หมอกระตุ้นแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเหมือนกันเลยค่ะ 😀

บ้านนี้ท้องปั้นทุก8นาที ปวดท้องร้าวมาเอว ตรวจแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

4เมษา เหมือนกันเรยค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเรย สงสัยสร้างบ้านในท้องแน่ๆ555