อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

39สัปดาห์แล้ว มีอาการท้องแข็งถี่ ทุก3-5นาที ไม่เจ็บปวด ไปหาหมอ ตรวจภายในมา2วัน ปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว ส่วนมากคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไรกันคะ กำหนดคลอด 4เมษา

อยากเห็นหน้าน้องแล้ว
40 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ 39 week อาการแบบคุณแม่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้วว

ใกล้แล้วจ๊าแม่อดใจอีกนิดเดียวสัญญาณมาแล้วเตรียมตัวให้พร้อมจ๊า

นี่คลอด41วีค น้ำคร่ำหมดเกือบไม่รอด หมอให้เข้าห้องผ่าด่วนเลยจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ กระตุ้นแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y ago

คุณหมอกระตุ้นให้ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ38+5แล้วกำหนดคลอด7เมษายังเงียบๆยุเลย

กำหนด1เมษาค่ะมีอาการเดียวกันเลยแต่ยังไม่เจ็บจริงค่ะ

ท้องแรกคลอด40+3ค่ะ ถ้าปวดท้องถี่จนทนไม่ไหว หาหมอนะคะ

กำหนดคอดพร้อมกันเลยค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลย

แม่บ้านนี้ปวดเตือนมาเปนอาทิตแร้วค่ะ38+6 กำหนด5เมษา

กำหนด5เมษาคะ กระตุ้นแล้วแต่ไม่มีอาการใดใดเลยคะ😂