คนท้องท้องแรก

39สัปดาห์ บริบูรณ์💓 เจ็บท้องตั้งแต่ตี4เจ็บถี่เลยมา รพ ดู สรุปปากมดลูกเปิด3เซ็นแล้วจ้า💖 จะย้ายมาทีมกันยาละนะ🧡จาก2ตุลาา

คนท้องท้องแรก
10 ตอบกลับ

39บริบูรณ์ เหมือนกันคะ มีมูกขาวเจบท้องอ่อยๆตอน8โมงเช้าจนตอนนี้ก้ยังเจบอ่อยๆยุไม่กล้าไปหาหมอ

3y ago

4 ต.ค ยังไม่มีวี่แววเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลา แต่แอบแตกตั้งแต่วันที่23แล้วค่ะ🥰

อยากคลอดบ้างจังเลยแม่ พรุ้งนี้ก็39wแล้วไม่มีอาการเลย

ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้นัดผ่า 10 ต.ค. นี้ค่ะ

1ตุลาค่ะ..39+3ผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ..แอบกลัวๆ

15ตุลาแตกตั้งแต่วันที่21แล้วจ้า😊😊

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แตกก่อนย้ายมากันยา แตก 27คะ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

ได้ชายหรือหญิง

คลอดยังคะ☺️

สู้ๆค่า ✌️