ตรวจภายใน/การกระตุ้นปากมดลูก

39+3 เมื่อวันเสาร์คุณหมอนัดตรวจภายใน สรุปปากมดลูกเปิด 2.5เซน กลับบ้านได้? เลยอยากรู้ว่าตรวจภายในกับกระตุ้นใช่แบบเดียวกันมั้ยค่ะ คือลืมถามคุณหมอเพราะจุกมากจ้า??

1 ตอบกลับ

เดียวกันคะ บ้านนี้ พอหมอตรวจเหมือนกะตุ้ยหั้ยปากมดลูกเปิดปวดท้องถี่ขึ้นเรืีอยๆเลยยคะ

5y ago

สุ้ๆคะแม่