กังวลค่ะ

39สัปดาห์6วันแล้วค่ะ มีแบบนี้ไหลออกมาต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือปกติ

กังวลค่ะ
30 ตอบกลับ

มันคือตกขาว เป็นเหมือนกันค่ะกรณีแบบนี้หมอจะให้ยามาสอดค่ะ ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอ แสดงว่าจะคลอดแล้ว

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ ขอเค้าไม่มีตกขาวแต่หมอจ่ายยาลดตกขาวให้ค่ะตอนประมาณ20w

กางเกงใน เบลอด้วยค่ะ จะสื่อสารในที่สาธารณะให้มันสุภาพด้วยค่ะ

เบลอภาพหน่อยตัวเอง บางคนเขาก็แพ้ท้องเนอะ 😂😂 มันดูไม่ดี

น่าจะเป้นตกขาวมั้ยค่ะ.. ปกติน่ะค่ะเคยเป้นเหมือนกัน

ตกขาวค่ะเราก็เป็นเหมือนกันแต่ไม่เยอะขนาดนี้

อันนี้​น่าจะ​เป็น​ตกขาวไม่ใช่​มูกนะคะ

ตกขาวสำหรับคนท้อง เป็นเรื่องปกตินะ

อวสานอาหารเย็น เบลอภาพเป็นไหม

เปนตกขาวนะค่ะ ไม่ใช่มูก🤗