ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

แม่ๆคะตอนนี้มีอาการปวดท้องท้องแข็งค่ะ จากปกติมีแค่ท้องแข็งอย่างเดียว ปวดสักสักแล้วก็หายแล้วก็ปวดอีกแล้วมูกก็เยอะกว่าปกติแต่ไม่มีเลือดใกล้คลอดยังคะตอนนี้39สัปดาห์2วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูค่ะว่าถี่เเค่ไหน ถ้าถี่มากๆน่าจะใกล้คลอดเเล้วค่ะ

2y ago

คลอดน้องเรียบร้อยแล้วจ้าแม่☺️