นับวันรอ

39สัปดาห์5วันแล้ว ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลย อยากเจอแย่แล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีอาการบ้างคะ

นับวันรอ
37 ตอบกลับ

เรานัดผ่า16มค.แต่น้องอยากเกิดปีใหม่ เลยมีน้ำเดิน ผ่าฉุกเฉิน1มค.ค่ะ คุณแม่รออีกนึดนะคะ ท้องคุณแม่ใหญ่มากค่ะ

4y ago

กำหนดแม่บ้านนี้วันที่ 6 ม.ค.จ้า ตอนนี้เลยมาหลายวันแล้ว 40+4 หมอนัดให้ยาเร่งคลอดแล้วจ้าแม่ กลัวๆๆๆ