อีก8วันคลอด

39วีคแล้วรอแล้วรออีกลูกจ๋าคุณแม่ท่านไหนยังไม่คลอดรึคลอด40สัปดาห์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเรา39+5 อีก5วันครบกำหนดคลอด 😂 คิดว่าจะออกตอน40เหมือนกัน ลุ้นทุกวันเลยตอนนั้น แฟนบอกคลอดเพราะยกตะกร้าผ้าไปซัก5555ตลกมากวันที่คลอดก็ทะเลาะกันเรื่องก๋วยเตี๋ยว

4y ago

ตอนแรกรอคลอดเองค่ะ แต่น้องเปิดแค่6.5 แล้วไม่เปิดต่อ หมอเลยส่งผ่าค่ะ😆🤭