ใครตั้งท้องเลย40สัปดาห์บ้างค่ะ

แม่คลอดเลยกำหนดกี่สัปดาห์บ้างค่ะ ส่วนใหญ่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้บ้านนี้ 40+3 แล้วจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย ไปตรวจคือน้องปกติหมดเลย หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 1 นี้ แต่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดคือผ่าวันที่ 2 นี้จ้า 😂

บ้านนี้ก็40w+2ค่ะยังไม่มีอาการน้ำเดินหรือน้ำคร่ำแตก มีแต่ปวดท้องหน่วงๆแต่ยังไม่ถี่ทุก5นาทีค่ะ ก็ต้องรอต่อไป สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้40+4ค่ะมีน้ำเดิน ( ผ่าคลอดค่ะ )ทีเเรกตั้งใจจะคลอดเองแต่หมออัลตราซาวด์ก่อนคลอดน้องตัวโตค่ะ ไม่สามารถคลอดเองได้

บ้านนี้ท้องแรก40+1คลอดเองค่ะ ตอนนี้ท้อง2 33+6ค่ะ

บ้านนี้40+4ยังไม่คลอดเลยค่ะแต่เจ็บหลอกบ่อย

บ้านนี้ท้องแรก41wคลอดเองคะ

บ้านนี้41wค่ะคลอดเองค่ะ