ตั้งครรภ์

39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นมาค่ะ อยากทราบว่าอีกนานมั้ยคะหรือจะมีอาการอะไรหลังกระตุ้นมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ของเราหลังกระตุ้นแค่วันเดียวค่ะ หลังกระตุ้นมาไม่ปวดท้องและเงียบมากเราก็คิดว่าคงไม่คลอดแน่ๆสงสัยจะครบกำหนดจริงๆนุ้นเลย พอตกเย็นตื่นนอนจากช่วงบ่ายว่าจะไปเข้าห้องน้ำรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลมานิดนึงสักพักฉี่เสร็จทีนี้ไม่นิดละค่ะไหลยังกัเปิดน้ำก๊อกน้ำคร่ำแตกแน่นอนเราเลยรีบไปโรงบาลแต่ปากมดลูกไม่เปิดโดนยาเร่งปวดแทบตายกว่าจะคลอด

ขอเรา1วันหลังจากกระตุ้นมาค่ะ คุณแม่❤️ ทำใจให้สบายนะคะใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ❤️🥰

ไม่เกินวันนี้พรุ่งนี้แน่น้องออกมาแน่แม่บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นเหมือนกันแต่ 2 คืน 3 วันกว่าน้องจะออกปวดมาก

เราหมอกระตุ้นให้ตอน37วีค เปิดแค่1เซ็น จนตอนนี้ 39 วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้าานนี้โดนกระตุ้นมาเหมือนกันค่ะผ่านมา2วันก็เงียบกริบ

บ้านนี้กระตุ้นตอน39ไม่เป็นผลค่ะ คลอดตอน40วีค

ของเค้ากระตุ้น15กุมภา 21กุมภาคลอดเลยค่ะแม่

หมอขะกระตุ้นแบบไหนคะ ทางนี้ 39+3 เงียบมาก

7mo ago

ของเขาหมอกวาดที่มดลูกค่ะ

ของเรา39+3 ยังเงียบอยู่เลย

39+5แล้วค่ะ ไม่มีวี่แววเลย