39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

จะ39วีคแล้วยังเงียบยู่เลยค่ะ มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

39+2แล้วค่ะนี่ฝากพิเศษนะคะหมอยังเฉยๆอยู่เลยค่ะยังไม่มีการนัดไปกระตุ้นอะไรเลยแม่อยากคลอดมากๆแล้วอึดอัดไปหมด

2mo ago

ของหนูก็อยากออกเต็มทีแล้วค่ะอึดอัด38+1

ทางนี้40wน้องก็ยังไม่ออกโดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วหมอให้เวลาอีก1อาทิตย์ไม่ออกเตรียมขึ้นเขียง

39+2แล้วค่ะเช้านี้เริ่มมีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเลยค่ะ

บ้านนี้39+2 ทั้งพ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ให้พ่อตาเหมือน​กันค่ะ

หมอไม่กระตุ้นให้หรอคะแม่

2mo ago

บ้านนี้ 38+2 หมอนัดกระตุ้น 14 นี้ครบ39Wพอดี ทำไมหมอไม่นัดกระตุ้นก่อนงงค่ะ 🤨

ทางนี้39+6เงียบมาก

เหมือนกันค่า

พ่อตามค้าา