39weeks&4 days

39weeks&4 days,still no sign of labor,any advice po mommies,worried na kc,1st time mom po. Thankyou

10 Replies

Ask your OB na po. But share ko lang experience ko 39 weeks and 4 days noon no signs of labor din. Nagpatagtag po aku by lifting heavy but not too heavy things, lakad lakad po, squats and salabat po. 39 and 6days sumasakit na puson ko and panay tigas na ng tiyan ko. 40 weeks lumabas c baby.

3y ago

thankyousomuch po🙏

Share ko lang ginawa ko para may idea ka. Aug 15 check up ko then close pa cervix ko sabi sakin uminon daw ako primrose oil then sabayan ko ng pineapple juice nakadalawang take lang ako ng gamot naglabor nako ng gabi ng august 16 ng gabi nanganak ako august 17 ng 5:50 am 38weeks ako nun

3y ago

same tayo sis ganyan dn c ob ko .. aug.17 ..2cm open na cervix tas binigyan ako n ob ng primrose oil then aug.19 naglabor ako ng umaga.then naadmit ako para sa open cervix and 5:45 lumabas na si baby and thanks god kinaya ko po..38weeks ko po yon.kc malaki si baby 3.26 sya lumabas

Pwede ka po magpa induce, or wait pa kasi hanggang 42 weeks naman pwedeng manganak or pa CS kana. Yan po mga choices mo. Nabasa ko po yan kay Doc. Bev Ferrer. ifollow mo po sya sa FB magaganda advice nya.

39 weeks na ren po ako sumasakit na den puson at may discharge na po ako more more lakad lang po tska mag take po kayo ng primrose sept 8 po duedate ko

same situation po, September 5 due date ko pero til now wala pa rin sign of labor. makakaraos din tayo mommy🙏🏻

Mag induce ka nalang sis.. uminom kana pine apple juice,lakad lakad ka tas squat.kaya mo yan

Pa induce na po kayo.. Mamaya makakakaen na si baby ng poops. Full term na yan

Talk yo your OB po if anung best option.

Pa induce na kayo mommy.

3y ago

thankyousomuch mommies , I already talked to my Ob and I had a pelvic ultrasound yesterday so far ok pa dn nmn si baby ,antay2 lg daw at lalabas dn no need to worry. God bless us all mommies!