2-3cm edd feb2 mga ilan days po kaya bago manganak? Still no sign of labor puro false labor lang

39weeks3days

1 Reply

Pray and talk to the baby. Lalabas si baby pag ready na siya 🙏 Baka namimili ng date, hehe. (with my first born, asked her to pick a date, ayun nauna sa due date, hehe) Hoping na safe ang maging delivery mo. God bless!

2y ago

same edd based sa first TVS mamsh pero still closed cervix pa rin last check up ng Jan 24. 🥹