3CM last June 26 with bloody mucus plug na rin po pero puro false labor (first time mom)

July 11 po talaga ang EDD ko, pero as of Monday 3cm na daw po ako and until today no sign of labor pa talaga. Nangangamba po ako , pahelp naman kung normal lang po ba ito ?

2 Replies

37w1d ako nun, nagkawater discharge na ko. 2-3 cm lang ako. Admit na ako nun, then every couple of hours bag iinsert sila primrose oil na 4 pcs at tuturukan sa swero ng pampalambot din cervix. Kaso ang tagal tumaas ng cm ko, dumating OB ko, in ie nya ako, then inopen nya cervix ko minassage para matrigger labor ko. At sobrang sakit non. Naluha ako after ie. Then after non nagstart na yung labor ko. then continue parin yung primrose oil pati gamot sa swero. hanggang nagfully dilated na ako. NSD ❤

Hi momsh, last june 26 din nung ngstart ako mkramdam ng contractions w/ mucus plug na rin. Pagdating nmin sa hospital nung morning 1cm lang ako momsh tpos nilagyan lang nila ko primrose oil. 10pcs sabay sabay then nung nag-4cm ako 10pcs primrose oil ulit. Kinagabihan nanganak nako NSD