39 weeks &2 days

39weeks&2days nako now. stock 2cm 😔 squat inom pineapple inom primrose walang effect nilabasan nako ng dugo pero di naman humihilab tiyan ko 😔 gusto kona makaraos duedate ko sa august 16 😫

20 Replies

try mo po magpaultrasound ulit mommy. kasi may kilala po ako na by 37weeks cephalic na si baby. so nagstart na sya magexercise, lahat ginawa nya pero 2cm pa rin at di sya naglalabor, so inabutan na sya next ultrasound, and it turned out umikot pa si baby to transverse lie (pahalang) kaya pala di natuloy yung pagbuka ng cervix nya, so cs po ang nangyari. praying for your safe delivery mommy 🙏