Pa help po.

39weeks na po akong buntis. Normal lang po ba hindi na po gaano magalaw si Baby? Pero madalas na po yung paninigas ng tiyan ko at tuwing gabi lang siya gumagalaw kapag nag iiba po ako pwesto at may pitik pitik po yung paggalaw niya. Please help po. Check up ko lang po bukas. Sana may maka sagot ngayon mejo nag wo worry po kc ako.

1 Reply

baka masyado na malaki si baby sis kaya hirap na sya kumilos. relax atvpray lang sis

2y ago

Thankyou po sa pag sagot. ☺️☺️☺️ Takot po kasi ako ma Induce or ma CS talaga.