team march

39weeks na and 1day no sign of labor.

13 Replies

38weeks and 2days pero wala pa rin talaga sign na kahit ano..kahit araw araw naman ako nag eexercise..lakad lakad sa hapon..sayaw sa umaga..squatting sa gabi at kegel exercise..pero wala pa rin talaga..kelan kaya to lalabas..kahit palage ko na sya kinakausap..

Umabot kami ng baby ko ng 41 weeks and 5 days. Sobrang late na. Ininduce na lang ako . Don't miss you check ups. Wag mag worry. Kasi pag stress ang mommy na popoop yung baby sa loob. So glad na normal ko yung baby ko. Hindi rin siya na ka poop sa loob

4y ago

Di ko nga alam aling weeks ung susundin ko e. Kung ung sa utz ba or lmp. Sa lmp kasi 39 weeks and 5days ako. Sa utz 38 weeks pa lang.

Ako po 38w2days 1cm pdin po... marching at akyat baba sa hagdan... naninigas lng po tyan ko at minsang sakit ng puson po

Gusto ko nga mag lakad sa labas di Naman safe.wala din gaano nagagawa sa bahay Lalo na't maliit Lang space namin.

4y ago

ayun din worry ko..kahit gusto ko maglakad lakad sa labas kaso di naman safe kaya sa loob nalang ako nagsasayaw sayaw..squat..tapos jogging at lakad lakad..pabalik balik..

Hold on mommy. Wag kang mag worry. Mag bps ka po to make sure na okay pa yung placenta and amniotic fluid mo

Ung last ultrasound ko ko March 30 pero ung bilang talaga mula last period ko is 39weeks na ako now.

38weeks and 1 day kakagaling ko lang midwife, closed parin cervix ko😢 naiinip nako.

Same here no sign din 38 weeks and 3days. Kakainip mga mamsh.

lagi lang po maglakad lakad or any household choirs...

40 weeks and 1 day no pain parin 😢