Manganganak na?

39Weeks, 1Day After ko mag pa check up kanina, kampante OB ko na manganganak nadaw ako ngayon o bukas, after IE kasi sabi niya mababa nadaw si baby, pero 1cm palang eh, maglakad lakad lang daw ako. Ask ko lang kung may same case ako dito kahit 1cm palang? Thank you..

1 Reply

Ng monday 1cm na ko, then na er ako kagabi dhl sumakit puson ko 2cm plng ako kaya pinauwi muna ako ng ob ko.. 38 weeks and 1 day na ko.. Lakad lakad lng ginawa ko, three days kmi naglakad sa mall kaya from 1 cm naging 2cm ako.. Depende po yan kung mabilis ka magdilate.. malayo layo p po ang 1cm.. 4Cm cla nag aadmit sa ospital..

5y ago

Hi sis, that day po nag post ako, nanganak po ako ng 5:53pm vis NSD 😁 Tama hula ng OB ko ❤