manganganak na ata ako

Nag punta kame ng Martinity kanina IE ako 1cm nadaw ako lakadlakad padaw bat ganun ngayun pabalik balik nayung sakit mayatmaya na sya 😢😢 Ilang araw nako ganito

7 Replies

It means malapit ka na po talaga manganak momshie. Pag mas madalas na ang pagsakit, malapit na po yan.. ☺

punta n po kau kung saan kau manganganak kung panay panay n po ang sakit at hindi n po nawawala

Orasan nyo po mommy. Kung may pattern na.. kung every ilang minutes na ang contraction..

1cm hndi pa po open ung cervix mo and malayo pa 10cm kasi dapat para mailabas si baby

Orasan nyo po. Habang humilab mag squat ka din po

Balik kna po yan na po umpisa mommy.gudluck po.

Every 5minutes nayung sakit mga momshie