HELP PO PANGPAOPEN NG CERVIX

39weeks 1day na po ako. No sign of labour😭. Nag tatakot po ako ma overdue. Pang 3rd baby ko na po ito. Nagkekegel exercise po ako, at naglalakad every morning ng 1hr.

2 Replies

pero my cm knb momsh ? ako 39 weeks ndin at pnay sakit lng ng tyan at puson pero ny yellow discharge nko .. sna mkaraos na 😇🙏🙏

4y ago

tuloy mo lang routine mo momsh kaya yan umaga tanghali hanggang hapon lakad ka kht tag 1hour lng then 30 mns squat sakin bumaba si baby gnyan gnwa ko .. pero 1cm plng ako nung friday .. pag wala ako gngwa nag squat ako ng 30 .. kht habang nagluluto nag ssquat ako hehhe tpos pag naglaba ka wag kna umupo pa squat ang gwin mo sana makatulong 🙏😇😇☺️ makakaraos din tyo

pareseta ka ng evening primrose mamsh

Related Articles