No sign of labor. 39weeks and 1day

Ask lang mga momsh! ganito po ba talaga due ko na po sa jan.3 but no sign pa po ako like pananakit ng balakang or tyan. okayl ang po ba na ma overdue kapag first baby?normal po ba na ganito? Thankyou in advance. nag worry lang po kasi ako. 😔

2 Replies

same po tayo no sign of labor po ako kaya ako na nagkusa pumunta sa doctor nung due date ko na wag na patagalin pa masama po ma over due

better po magpacheck up kana sa doctor mo pra mas mapayuhan ka