No Sign of labor pa Din

39weeks and 1day nako mga mamc ' pero no sign of labor pa din .. naglalakad lakad nako every morning at mas mdlas na lakad .. till saturday kapag ndi pa nag open cervix ko baka ma cs dw ako sabi nang Ob ko ..#firstbaby #1stimemom #advicepls #sharingiscaring #theasianparentph

2 Replies

same momsh 39 weeks and 3 day nako today akayat panaog nako sa hagdan then kahapon lng ako nagstart ng primrose sana umepek 3x a day kp sya itatake hanggang mag 40 weeks ako sabi nmn ng midwife ko ok naman kung umabot ng duedate sana makaraos na 😍😁🙏🙏🙏🙏🙏

4y ago

kaya yan momsh twala Lang wag mstress 🙏😇😇😇

Same moms 39 weeks and 2 days naman na ko ngayon nakakainip na sobra at the same time nag woworry na din po😔

4y ago

same na same tayo mamsh. anu po advice nang ob mo ?