ท้องเล็กไปมั้ยคะ

39week แล้วจ้า กำหนดคลอด11มิ.ย แต่แม่อยากเจอลูกแล้ว❤

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
24 ตอบกลับ

อีกไม่กี่วันแล้วค่ะ สู้ๆ นร้าคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤

ไม่เล็กหรอกแม่ ใกล้แล้วจ้าา

กำหนด 14 น้ำหนักน้อง 3050 เงียบมาก

4y ago

ของหนูหนัก2700เองจ้า

คลอดวันที่15มิถุนายนจาา37week

4y ago

ใกล้แล้ว

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่☺️

4y ago

น้ำหนักถือว่าดีอยู่ค่ะแม่ ☺️ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะ

4y ago

9ค่ะ

อยากเจอเหมือนกันค้าาา​ 😊

4y ago

อีกนิดเดียว

วันเดียวกันเลยค้ะ

4y ago

ของแม่ญหรือชคะ

อีกนิดเดียวค่ะ 😍

อีกนิดเดียวค่ะ✌