สอบถามแม่ๆ

39w แบบนี้คือมูกหรือเปล่าคะหรือแค่ตกขาวแม่แยกไม่ออกเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกแบบนี้เลยคะแล้วก้คลอดวันนั่นเลยแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันคะแม่สังเกตุอาการด้วยคะว่ามีเจ้บท้องท้องแข็งมั่ยเจ้บถี่มั่ย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอื่นๆเลยค่ะ

เหมือนตกขาวค่ะ แต่ก็ดูยากแบบแม่ว่า คล้ายมูกด้วย 😅

2y ago

ดูยากจริงๆค่ะแม่