Mẹ bầu

39w5day rùi mà em chuột vẫn chưa chịu ra. Có cách nào nhanh gặp con không các mom

Mẹ bầu
16 Các câu trả lời

Mình cũng v đây mom, còn 2 ngày nữa, ngày mai mình vào viện để kiểm tra, tại hôm nay thấy trong người khó chịu, với con ít đạp

Chờ đến dự sinh. Thì nhập viện theo dõi thêm 2 3ng. K có dấu hiệu thì mổ mom ạ. Còn 2n nữa ms đến dự sinh mà

Chúc 2 mẹ con sớm gặp nhau nhé 😍. 40w vẫn chưa sinh thì nhập viện gấp nha mom

Mua thơm/dứa về ăn đi mom. Ăn thơm trước khi sinh cũng giúp sinh nhanh nữa

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 💪💪sắp đc gặp con r 😍😍

4y ago

Cảm ơn mom nhé

Nhập viện gấp đi mom,để bs theo dõi

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mẹ tròn con vuông nhé

Mẹ tròn con vuông nhé Mom

Chúc mom sớm gặp con iu