มีมูกเลือดออกแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

39w3d #ท้องแรกคะ สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้หมอตรวจภายในดูปากมดลูกมาพึ่งเปิด2เซน พอกลับมาบ้านมีมูกเลือดออกแล้วก็มีแค่ปวดท้องหน่วงๆตรวจภายในแล้วค่ะ แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกเลือดออกแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ
3 ตอบกลับ

มีมูกเหมือนกันค่ะ 38+6 ตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิด หมอบอกถ้าปวดท้องแข็งถี่ค่อยไปโรงบาล

ถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ต้องไปหาหมอนะคะ