เเม่ๆบ้านใหนยังไม่คลอดบ้างค่ะบ้านนี้39w1ยังเงียบอยู่อีกค่ะเเต่ดิ้นปกติเเบบนี้ต้องไปกระตุ้นคลอดไหมค่ะ

39w1ยังเงียย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้39+3 มีแต่เจ็บเตือนท้องเเข็ง นอกนั่นเงียบเลยจ้า ส่งสียน้องยังไม่อยากออกจ้า

บ้านนี้38+4 มีเจ็บท้องเตือน ท้องปั้นแข็ง บ่อยหมอนัดกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็39+1มีเจ็บท้องเตือนเฉยๆ หมอนัดอังคารนี้รอลุ้น

39+6 มีแต่มูกใสออกท้องแข็ง ไม่มีอาการอะไรอีกเลยเงียบกริบ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

39+1คลอดแล้วค่ะ คลอดจริง 05/4/66 02:23 กำหนดคลอด11/4/66

บ้านนี้ 39+4 กำหนดคลอดวันที่ 6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ39+1เเล้วไม่มีอาการใดๆๆเลย

บ้านนี้37+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้38+3รอเหมือนกันคะ