39w1รู้สึกปวดหลังมากกว่าเจ็บท้อง

ตอนตี4รู้สึกน้ำไหลแต่ก้หายไป และเจ็บท้องถ่าย พอออกจากห้องน้ำมานอนรู้สึกเจ็บท้องน้อยปวดหลังเหมือนจะถ่ายอีก แต่ปวดหลังมากกว่าเจ็บท้องควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค้า