ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

39W1 พอดีปวดจิมิมากๆ ปวดขาปวดสะโพกมากๆเลยคะ นอนไม่ได้เลย อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ หรือมีวิธีที่ทำให้หายปวดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการดูค่ะถ้าเริ่มถี่ขึ้นปวดทุก5นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะใกล้คลอดเเล้ว

4y ago

คือตอนนี้ก็ยังปวดคะ แต่ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินคะ