Signs Of Labor

39W1D na ko today. Nakaramdam ako ng pananakit ng puson kaninang 12:30am na parang mentrual cramps tapos may interval na 5 to 10minutes. Tumawag ako sa OB ko sabi niya normal lang daw yun pero if gusto ko punta daw ako clinic for IE. So nagpunta ako then 1cm lang pero yung pain ganun pa rin may interval pa rin at sobrang sakit. Pinauwi na muna ako pinaglakad lakad. Sana lumabas na si baby, ayoko ng ganitong sakit haha

1 Reply

Ang tawag dyan, braxton hicks pa lang po, more lakad pa po momsh. Yung true labor is when, sobrang sakit na sya na walang intervals, then parang na tatae kna

5y ago

👍 just wait and be patient, use adult diaper, and observe mo if pumutok na panubigan mo or dinudugo ka na momsh. Naranasan ko na po yan before, and I am now having my 3rd baby. If hindi ka parin convinced, pwede ka magpa alaga sa ob mo. 👍