39 week 5 Day

39 week 5 Day กำหนดคลอด 1 กุมภาค่ะ ยังไม่วี่แววอะไรเลย ไม่อยากผ่าค่ะ อยากคลอดเอง แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ลุ้นทุกวันเลย อยากให้ออกแล้ว?

39 week 5 Day
57 ตอบกลับ

40wถ้าไม่มีอาการหมอผ่าอย่างเดียวเลยค่ะเพราะว่ารกจะแก่ค่ะและน้ำคร่ำน้อยหมอเลยต้องผ่าค่ะ