39 week 5 Day

39 week 5 Day กำหนดคลอด 1 กุมภาค่ะ ยังไม่วี่แววอะไรเลย ไม่อยากผ่าค่ะ อยากคลอดเอง แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ลุ้นทุกวันเลย อยากให้ออกแล้ว?

39 week 5 Day
57 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคแล้วกะไม่มีวี่แววอิออกมาเลยค่ะ​ กลุ้มมากๆ😑😑อยากให้ออกมาแล้วเหมือนกันคะ

กำหนดพรุ่งนี้เหมือนกันเลยค่ะ.. ยังไม่มีวี่แววเลย ลุ้นทุกวัน ไม่อยากผ่าเหมือนกันค่ะ

มีคนแค่5%เท่านั้นค่ะที่จะคลอดตรงวันที่กำหนด เพราะฉะนั้นอย่าเครียดค่ะรอสบายๆ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ. วันนี้ครบ 40 แล้ว ก็ยังมีอดกังวลใจไม่ได้ค่ะ 😂

4กุมภาค่ะ ยังเงียบ ยังไม่มีอาการไดๆเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน รอออ

ถ้าเด็กกลับหัวก็คลอดเองจ้า เรา37+4 คลอด14 ภ.พ นี้จ้าเด็กกลับหัวแล้ว

กำหนดคลอด4ก.ภ.ยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องอะไรเลยคะ กลัวโดนผ่ามากก

สอบถามค่ะ ถ้าครบกำหนดคลอดแล้ว ไม่เจ็บท้องเลย ต้องไปโรงพยาบาลมั่ย

4y ago

บ้านนี้วันนี้ครบกำหนดแล้ว ยังไม่ออก หมอนัดวันที่5. อีกทีค่ะ

ใช่ค่ะ อยากคลอดเอง แผลหายเร็วด้วย ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าด้วย...

เป็นเหมือนกันคะ อยากคลอดเอง สุดท้ายได้ผ่า ลูกคนแรกด้วย

อย่าเครียด​คะ​ ทำใจสบายๆ​ อาจจะช้ากว่ากำหนด​บ้าง​ ✌️✌️คะ

4y ago

สู้​ๆคะ✌️✌️ เราตอนท้อง2คลอดตอน40+1​ คะ