39 week 5 day

39+5 บ้านนี้เงียบมากค่ะ กำหนดคลอดวันศุกร์นี้แล้วแต่ยังเงียบกริบ แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนนี้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ คุณหมอกระตุ้น 2 วันก่อน ก็มีเลือดออกนิดหน่อย คุณหมอบอกว่าถ้าเป็นมูกเลือดให้มา รพ.ได้เลย และกำหนดคลอด 25/7/64 นี้ ทุกวันนี้ นั่งท่าผีเสื้ออยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 31 ก.ค.มีเลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ หมอให้ดูอาการอีก 3 วัน ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดอีก ให้ผ่าวันที่ 26 นี้แล้วค่ะ ตอนนี้ 38+6 วีค

3y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ตอนนี้อึดอัดไปหมดแล้ว ขยับทีร้าวไปทั้งตัว

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 39+5 เงียบกริบ ให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นก้อยังเงียบค่ะ😅😅

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด 27 ก.ค. ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่24/7/64ยังเงียบเหมือนเดิมค่ะ

ลองฝึกนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่