ทีมมกราคม67

39+6แล้วยังไม่มีวี่แววเลยแค่มีท้องท้องปั้นแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินควรทำยังไงดีคะ🥹

ทีมมกราคม67
11 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเตือนนะคะแม่ แต่หากเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ หรือถ้าน้ำเดินแล้วแต่ไม่มีการปวดหรือท้องปั้นก็ควรไปพบหมอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเเบบนี้ค่ะเป็นมา2วัน6โมงเย็นเมื่อวานน้ำเดินคลอด4ทุ่มค่ะ39+1🫂ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะได้ผล🤏🥰

แม่บ้านนี้ 39สัปดา4วันไม่มีวี่เเววเหมือนกันึค่ะแต่ปวดเตือน วันที่9ไม่ออก หมอส่งผ่าเลยค่ะ

บ้านนี่เงียบมากยังไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นก้ยังเงียบเหมือนเดิม อยากแตกแล้ววว

บ้านนี้40แล้วยังไม่ออกเลยค่ะเงียบมาก วันพฤหัสนี้หมอนัดนอนโรงบ้านกระตุ้นรอบ2ค่ะ😅

ออกยังคะแม่ ทางนี้ก็39+5แล้วน้อง ก็ยังเงียบ กระตุ้นไปแล้วก็เงียบเหมือนเดิม🥹

6mo ago

40สัปดาห์แล้วค่ะเงียบมากวันจันทร์หมอนัดกระตุ้นนอนรพ.แล้วค่ะ🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นแข็ง รอลุ้นทุกคืน เมื่อไหร่น้ำจะเดิน อยากแตกแล้ว

39 หัวไม่ลงอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ🤣 สงสัยจะได้ผ่า หมอให้เวลาอีก1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้39+4เงียบกริบเลยค่ะวันที่9นี้40+1หมอนัดกระตุ้นนอนรพ.แล้วค่ะ

บ้านนี้ 39+5 เจ็บเตือนทั้งวัน ในที่สุดก็เเตกที่ 39+6 ค่ะ