39+6กำหนดคลอด14ตุลา

39+6แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยแม่ๆมีวิธีไหนที่คลอดไวและคลอดธรรมชาติบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้คะ แต่น้องใม่ออกคะ ปากมดลูกแคบ 16 นี้นัดแล้วคะ

7mo ago

บ้านนี้ กำหนดเดิม18 แต่ถ้าน้องยังไม่ยอมออก หมอนัดเร่งคลอด16นี้เหมือนกันค่ะ แต่แม่กลัวจะได้ผ่ามากๆ