39+6กำหนดคลอด14ตุลา

39+6แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยแม่ๆมีวิธีไหนที่คลอดไวและคลอดธรรมชาติบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่9คลอดวันที่5ทำตามที่เขาบอกหมดทั้งนั่งท่าผีเสื้อเดินเยอะๆให้พ่อตามกินสับปะรดเเละอีกหลายอย่างก็ยังไม่มีอาการอะไรพอถึงวันหมอนัดตรวจภายในจกเเค่ทีเดียวเลยค่ะเปิด4เซนเเละคลอดในวันนั้นเลยค่ะ(ก่อนหมอนัดเเม่บ้านนี้กินหมูกระทะก่อนไปหาหมอ1วันค่ะน่าจะมีส่วน)