นัดผ่าคลอด

ท้อง2แล้ว หมอนัดผ่าตอน40w+2 มีคุณแม่ท่านไหนที่หมอนัดผ่า40wขึ้นไปบ้างคะ ปกติที่เห็นๆกันในกลุ่มส่วนใหญ่จะนัดกันที่37-39กันเอง แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะฉุกเฉินด้วยแอบกังวนมากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอด ผ่าได้แก่เท่าไหร่ก็ยิ่งดีค่ะถ้าไม่เจ็บท้องซะก่อนนะคะ อีกอย่างผ่าคลอดหมอจะนัดตอนเต็ม38วีคค่ะ ถ้า37กฏคือไม่รับนะคะถ้าแม่ไม่ได้มีอาการแทรกซ้อนใดๆ