ดิ้นแรงตอนกี่สะปดาห์

ลูกจะดิ้นแรงแบบนี้ตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ จะ34 สัปดาห์ ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ รู้สึกแค่ตอนสะอึก 🥹

ดิ้นแรงตอนกี่สะปดาห์
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

ในรูปเป็นรูปของคนอื่นน้า แม่สงสัย เห็นคนอื่นดิ้นแรงๆ แต่บ้านนี้ รู้สึกกระตุกแค่ทีเดียวเบาๆ ไม่แรงแบบของคนอื่น กังวลมากเลย ถ้าดิ้นบ่อยสุดจะเป็นตอนหิว หลังกินอิ่มก็เงียบ 😥