ลูกไม่ค่อยดิ้น

39+5มีแม่ๆบ้านไหนท้อง39-40แล้วลูกไม่ดิ้นบ้างคะแบบดิ้นเบาและน้อยมาก แต่จะรุ้สึกเวลานั่งจะรุสึดันใต้ราวนมรึนอนตะแคงทับจะรุสึกถึงการเคลื่อนเบาๆ เปนอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเข้า 37wดิ้นเบาลง และน้อยลง แต่ยังดิ้นทุกครั้งหลังอาหารค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นโก่งตัวมากกว่า

5y ago

บ้านนี้ไม่เลยค่ะหลังอาหารแทบไม่ดิ้น บางที1-2ครั้งวัน1น่าจะ12ชม ไม่ถึง10มั้งคะเพาะไมม่รุสึกชัดเจนแค่แบบเคลื่อนไหวๆเลยไม่แน่ใจ อต่ตกกลางคืนนอนทับหน่อยๆก้ดิ้นขยับตัวให้เรารุ้สึกตึ้กๆยุค่ะ เลยกัว

ใกล้คลอดลูกอาจจะดิ้นน้อยลงค่ะ