ลูกไม่ค่อยดิ้น

รุสึกเปนกังวลมากจ้าเราท้อง39+3ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดแลว2วันมานี้ลูกดิ้นน้อยและเบามากไม่รุว่าน้องเปนไรหรือเปล่าใครมีประสบการไกล้คลอดช่วยแชน่อยจ้าาาา

2 ตอบกลับ

ดิ้นเกิน 10 ครั้งมั้ยค่ะ ถ้าเกินก็ปกติ ถ้าไม่ถึง 10 ครั้งต้องไปหาหมอนะคะ