ลูกไม่ค่อยดิ้น

39วีค2วันแม่ๆบ้านในลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันบ้างค่ะต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะหรือเป็นเรื่องปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะบางวันดิ้นบางวันไม่ดิ้นแต่ดีแม่มีเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกเลยไม่ค่อยกังวลสักเท่าไร

39+2ค่ะ ดิ้นเก่ง และโกงตัวเก่งด้วยค่ะ แต่แม่อยากแตกมากรอคลอดธรรมชาติ ไม่มีอาการใดเลย กำหนดคลอด 6 กรกฎาคม ลุ้นอีกที 😍😍

12mo ago

คลอดวันเดี่ยวกันเลยคะแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกสักที

1วันถ้ายังดิ้นเกิน15 ครั้งยังปกติค่ะ ถ้าน้องยังโกงตัวอยู่ก็ถือว่ายังดิ้นค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลยรีบไปหาหมอนะคะ

น้องตัวใหญ่แล้วจะดิ้นน้อยคะ อายุ39วีค2เท่ากันเลยหมอนัด เร่งคลอดวันที่3ค่ะ

39+1น้องดิ้นไม่แรง ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันคะ แต่หมอบอกน้องปกติทุกอย่าง

ปกติคะ น้ออาจหลับอยุ่ ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ

37wไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ