39+5 ปากมดลูกไม่เปิด

39+5 ปากมดลูกไม่เปิดเลย แต่ปวดท้อง/ท้องแข็งถี่ ตัดสินใจขอหมอผ่า เพราะคิดว่ากระตุ้นคงเจ็บฟรี เพราะเริ่มเจ็บท้อง/ท้องแข็งถี่ตั้งแต่38วีค จนวันนี้ยังไม่เปิดเลยสักเซ็น ผ่าพรุ่งนี้เช้าค่ะ

39+5 ปากมดลูกไม่เปิด
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด5เซนแต่ไม่เจ็บไม่ปวด ขอให้ปลอดภัยนะคะ